MARC காட்சி

Back
ஊற்றுமலை சமஸ்தானம் ஸ்ரீ ஜமீந்தாரவர்கள் ஹிருதயாலய மருதப்பத் தேவரவர்களின் முன்னோர்களில் ஸ்ரீ மருதப்பத் தேவரவர்களின் பேரில் மதனவிஸ்தாரமாலையும், திருவருட்பாமாலையும், ஸ்ரீ நவநீதகிருஷ்ணத் தேவரவர்கள் பேரில் வனசவிடுதூதும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a ஊற்றுமலை சமஸ்தானம் ஸ்ரீ ஜமீந்தாரவர்கள் ஹிருதயாலய மருதப்பத் தேவரவர்களின் முன்னோர்களில் ஸ்ரீ மருதப்பத் தேவரவர்களின் பேரில் மதனவிஸ்தாரமாலையும், திருவருட்பாமாலையும், ஸ்ரீ நவநீதகிருஷ்ணத் தேவரவர்கள் பேரில் வனசவிடுதூதும் - ūṟṟumalai camastāṉam srī jamīntāravarkaḷ hirutayālaya marutappat tēvaravarkaḷiṉ muṉṉōrkaḷil srī marutappat tēvaravarkaḷiṉ pēril mataṉavistāramālaiyum, tiruvaruṭpāmālaiyum, srī navanītakiruṣṇat tēvaravarkaḷ pēril vaṉacaviṭutūtum |c சீ. நவநீதகிருஷ்ணபிள்ளை ; ச. சுப்பிரமணிய பிள்ளை ; புளியங்குடி முத்துவீரக் கவிராயர்
260 : _ _ |a பாளையங்கோட்டை |b சிந்தாமணியந்திரசாலை |c 1884
300 : _ _ |a 70 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
700 : _ _ |a சுப்பிரமணிய பிள்ளை, ச.
850 : _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038236
barcode : TVA_BOK_0038236
book category : பேழை
cover :
book :